Cách vay $500k cho vay tienonline doanh nghiệp của bạn

Hạn mức tín dụng kinh doanh là một lựa chọn linh hoạt cho những người vay muốn vay $500k cho hoạt động kinh doanh của họ. Người cho vay chỉ tính lãi trên số tiền bạn sử dụng, giúp bạn có thể vay bao nhiêu vay tienonline tùy thích và hoàn trả nhanh chóng. Nhiều người cho vay thậm chí còn cho phép người vay thanh toán khoản vay sớm. Trước khi đăng ký hạn mức tín dụng kinh doanh, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa khoản vay cá nhân và hạn mức tín dụng kinh doanh.

vay tiền nhanh bằng icloud

Một khoản vay cá nhân thường có lãi suất thấp hơn và có thời gian quay vòng lâu hơn so với khoản vay kinh doanh có cùng số tiền. Ngoài ra, người cho vay quảng cáo thời gian quay vòng 24 giờ có thể không xử lý đơn đăng ký của bạn nhanh như bạn mong đợi. Có thể mất từ ​​vài ngày đến một tuần để xử lý đơn đăng ký của bạn. Một khoản vay kinh doanh ở quy mô này thường khó có được đối với một doanh nghiệp nhỏ.

Tuy nhiên, khoản vay kinh doanh trị giá 500 nghìn đô la dành cho các doanh nhân có tín dụng cá nhân mạnh và doanh nghiệp đang phát triển. Nếu bạn có tín dụng xấu, bạn có thể thấy khó khăn để đủ điều kiện cho một khoản vay với quy mô này. Hầu hết những người cho vay thích các doanh nghiệp đã hoạt động ít nhất một năm. Một doanh nghiệp có ba năm hoạt động cũng có nhiều khả năng được chấp thuận hơn. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để có được hạn mức tín dụng kinh doanh với lãi suất thấp hơn.

Một khoản vay vốn chủ sở hữu nhà đòi hỏi một số lượng lớn vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn. Bạn phải có ít nhất bảy trăm nghìn đô la vốn chủ sở hữu trong nhà của mình để đủ điều kiện nhận khoản vay vốn chủ sở hữu nhà ở trị giá 500.000 đô la. Nếu bạn vẫn nợ khoản thế chấp 100.000 đô la, bạn sẽ phải vay 80.000 đô la còn lại. Nếu giá trị căn nhà của bạn chỉ là 200.000 đô la, bạn chỉ có thể đủ điều kiện để vay 300.000 đô la. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn trị giá 750.000 đô la, bạn có thể nhận khoản vay 500.000 đô la, giả sử bạn có nhiều vốn chủ sở hữu.